Địa chỉ: TT Chũ Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

     Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy giáo cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo ra dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

     Hòa trong không khí đó, Trường Mầm non Chũ đã tổ chức phát động phong trào thi đua 20/11 với nhiều hoạt động vui vẻ và ý nghĩa. Đặc biệt hoạt động được cô trò mong chờ nhất là Hội thi văn nghệ.

     Để chuẩn bị cho Hội thi văn nghệ, các lớp đã chăm chỉ tập luyện, đầu tư công phu để mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc nhất.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho các hoạt động thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:

Tiết mục nhảy Cheri Cheri lady

                   Tiết mục kết hợp cả nhảy hiện đại và múa của các bạn gái lớp 5 tuổi

Cô và trò lớp 3 tuổi C3

Lớp A6 đang tập hát bài Bông hồng tặng cô đấy!

Tập cùng với vòng cho tiết mục thêm hấp dẫn và đặc sắc

Cô và trò lớp A1 chăm chỉ tập luyện 

Nội dung hội thi văn nghệ xoay quanh chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè; ca ngợi truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; ca ngợi tình yêu đối với quê hương đất nước, Đảng, Đoàn, Đội và Bác Hồ, phản ánh những ước mơ, tình cảm của các bé. Với nhiều thể loại phong phú, cô và trò thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn như: hát đơn ca, tốp ca, đồng ca, múa, nhảy aerobic, kịch,…

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Trang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết