Địa chỉ: TT Chũ Lục Ngạn Bắc Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TĂNG CƯỜNG PHÒNG, CHỐNG COVID- 19 TRONG TÌNH HÌNH MỚI

Những ngày gần đây, dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra đã lan rộng ra nhiều tỉnh thành. Trước diễn biến dịchh bệnh diễn ra tại Hải Dương, Quảng Ninh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Bắc Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lục Ngạn. Trường mầm non thị trấn Chũ đã tăng cường, triển khai hiệu quả biện pháp phòng, chống dịch. Mục tiêu là đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh, thầy cô cũng như người lao động trong nhà trường, ngăn chặn dịch bệnh lây lan, bùng phát.      

Đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo sát sao công tác phòng dịch

Tại Trường mầm non thị trấn Chũ, công tác phòng, chống dịch được triển khai đồng bộ, tuân thủ đúng các quy định của Bộ Y tế, nhà trường đặc biệt chú trọng đến công tác tuyên truyền phòng, chống dịch cho học sinh và giáo viên, người lao động trong nhà trường. 

Những ngày cuối tháng 01/2021, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã được huy động đến trường dọn dẹp, vệ sinh, khử khuẩn đảm bảo môi trường học tập an toàn cho học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chuẩn bị nước sát khuẩn tại các khu vực cổng trường, hành lang, lớp học, phòng làm việc; nước rửa tay ở các khu vực nhà vệ sinh; thường xuyên kiểm tra vệ sinh an toàn nguồn nước sinh hoạt, nước uống, cơ sở cung cấp suất ăn cho học sinh. Mỗi lớp học đều có cặp nhiệt độ, cốc dùng 1 lần, bình nước nóng - lạnh.

Các lớp thường xuyên tổng vệ sinh khuôn viên nhà trường và phun hóa chất khử khuẩn, trên tinh thần đảm bảo môi trường trong lành, an toàn cho trẻ.

Lớp A3 thực hiện vệ sinh đồ dùng tại các góc chơi

Lớp A4 thực hiện tốt vệ sinh tại lớp

Lớp A5 thực hiện tốt vệ sinh tại lớp

Vệ sinh khu vực sân trường khu Trung Tâm

Vệ sinh khu vực sân trường khu Làng Chũ

Nhà vệ sinh được vệ sinh sạch sẽ

Phụn phun hóa chất khử khuẩn ngoài lớp học

Tăng cường môi trường cho trẻ hoạt động

Chú trọng nuôi dưỡng để trẻ khỏe mạnh, đồng thời chủ động các biện pháp phòng, chống dịch, trường mầm non thị trấn Chũ đã và đang tạo sự tin yêu để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình./.


Tác giả: Nguyễn Thị Lan Anh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết